Toptruyenhay.edu.vn
[Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não

[Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não

Doc truyen bao lien dang dong nhan cuc ngoai hi quan nao lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện full[Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não của tác giả Du Du Tiên

Giới thiệu truyện [Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay nhất[Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não của tác giả Du Du Tiên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Tạm dịch: Chuyện vui ngoài lề khiến Đế Quân phiền não
Thể loại: đồng nhân văn, cổ trang, huyền huyễn, tiên ma, cường công cường thụ, 1×1, HE
Tình trạng: 52 chương hoàn
Chuyển ngữ: Thủy Nữ + Mộc

Nguồn gốc của câu chuyện này bắt nguồn từ việc tôi cực kì thích Nhị Lang Thần trong câu chuyện “Bảo Liên Đăng” cho nên câu chuyện này đã ra đời.

Lúc ấy tự dưng tôi nảy ra một ý này, nếu có một người nào đó có thể trấn áp được cả Vương Mẫu, liệu có phải kết quả sẽ không giống như bây giờ không?

Vì thế tôi mới hiếu kỳ đi tìm hiểu các tư liệu thần thoại, sau ấy mừng quýnh lên khi phát hiện ra…

Hóa ra Vương Mẫu và Ngọc Đế không phải là phu thê chân chính, phu quân bà là Đông Vương Công…

Hóa ra phụ thân Đông Vương Công là Nguyên Thủy Thiên Tôn…

Hóa ra Ngọc Đỉnh Chân Nhân đã từng biến thân thành Bồ Đề Lão Tổ để dạy công phu thần thông cho Tôn Ngộ Không… (điều này đã được nhắc đến trong phim)

Hóa ra…

Đúng là một thế giới đầy huyền diệu mà…

Vì thế tôi quyết định để Đông Vương Công bước ra làm huynh trưởng của Vương Mẫu… Cũng do vậy mà những sai sót loạn nhằng mọi người đừng để tâm quá nhé, vốn chuyện thần thoại đã loạn lắm rồi mà!!!

Xem đủ chương tại: [Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não truyện chữ

Danh sách chương [Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não

Từ khoá: Đọc truyện [Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não full, chương 1, chương cuối. [Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện [Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não review, [Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Bảo Liên Đăng Đồng Nhân] Cục Ngoại Hí Quân Não

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện