Toptruyenhay.edu.vn
Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn!

Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn!

Doc truyen bao boi nguoi me nay ta muon lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullBảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn! của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Giới thiệu truyện Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn!

Bạn đang theo dõi thích truyện fullBảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn! của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 người giám hộ Cố Hành Thâm: 】"Buông tay! Buông hay không? Còn không buông ta cắn ngươi rồi! Ta thật cắn! Nói cho ngươi biết ta mới vừa bị chó cắn qua đấy!"Không đợi tiểu quái thú ngoạm ăn, cầm thú đã trói lại sau ót của nàng hạ độc miệng.Sáng sớm hôm sau."Cố Hành Thâm, ngươi có biết hay không tối ngày hôm qua chuyện gì xảy ra?""Ừ? Chuyện gì?""Quả thật là tang tâm bệnh cuồng trời đất không tha!" Tiểu quái thú bi phẫn không dứt mà cầm quả đấm nhỏ."Ngươi thừa dịp ta uống say chiếm tiện nghi ta rồi hả? Ừ, quả thật tang tâm bệnh cuồng."【 tình cũ Tần Nghiêu: 】"Ngươi biết không? Tại trước khi gặp được ngươi, thế giới của ta là trắng đen...""..." Tần Nghiêu có chút kích động đưa nàng nhìn lấy."Gặp phải ngươi sau, oa... Đen thùi rồi...""..."【 Bảo Bảo: 】◆ bảo bối kế hoạch A —— mỹ nhân kế ◆"Mommy, Tiểu Niệm rốt cuộc tìm được mẹ, sau đó Tiểu Niệm chính là ánh mắt của Mommy.""Ta có Khả Nhạc đã đủ rồi.""Mommy, ngươi có lạnh hay không, Tiểu Niệm cho ngươi ấm áp.""Không cần.""Mommy, ngươi có sợ hay không? Tiểu Niệm cùng ngươi ngủ.""Không muốn.""Mommy, hôn nhẹ...""...""Con trai, ngươi phụ trách bán manh là tốt rồi, sắc. Dụ loại kỹ thuật này tính chất công việc vẫn là giao cho Daddy đi!" Cố Hành Thâm nâng trán."Mommy bây giờ nhìn không thấy, Daddy không có bất kỳ ưu thế nào, coi như so với cảm giác Tiểu Niệm vẫn còn so sánh ngươi mềm mại đây..."◆ bảo bối kế hoạch B —— khổ nhục kế ◆"Mommy, Tiểu Niệm thật là đau, Tiểu Niệm có phải là phải chết rồi hay không, có phải hay không là sẽ không còn được gặp lại mẹ?""Làm sao sẽ, Tiểu Niệm sẽ không chết, Tiểu Niệm chẳng qua là sốt mà thôi, ngoan ngoãn ngủ một giấc liền tốt rồi.""Tiểu Niệm sợ, Mommy có thể hay không hôn nhẹ Tiểu Niệm, ôm một cái Tiểu Niệm, cùng Tiểu Niệm ngủ ở chung một chỗ?""..."◆ bảo bối kế hoạch C —— dục cầm cố túng ◆"Ta biết rồi, Mommy nhất định là rất đáng ghét Tiểu Niệm! Tiểu Niệm sau đó sẽ không lại phiền mẹ, Tiểu Niệm là không có ai muốn hài tử...""Mommy không có ghét Tiểu Niệm, chẳng qua là...""Vậy tại sao Mommy không hôn nhẹ Tiểu Niệm, ôm một cái Tiểu Niệm, không cùng Tiểu Niệm ngủ ở chung một chỗ?""..."-Cố Hành Thâm: "Bảo bối, Daddy muốn thương lượng với ngươi chuyện này."Cố Tiểu Niệm: "(O ~ O) Daddy chuyện gì?"Cố Hành Thâm: "Con trai, Daddy cảm thấy, thiền đầu miệng của ngươi có thể hơi hơi sửa đổi một chút "Cố Tiểu Niệm: "O _ O?"Cố Hành Thâm: "Ngươi có thể thay đổi thành, Mommy có thể hay không hôn nhẹ Tiểu Niệm cùng Daddy, ôm một cái Tiểu Niệm cùng Daddy, cùng Tiểu Niệm còn có Daddy ngủ ở chung một chỗ!"Cố Tiểu Niệm: "→ _ → Daddy, ngươi nghĩ không làm mà hưởng sao?"


Xem đủ chương tại: Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn! truyện chữ

Danh sách chương Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn!

Từ khoá: Đọc truyện Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn! full, chương 1, chương cuối. Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn! review, Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bảo Bối: Người Mẹ Này, Ta Muốn!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.