Toptruyenhay.edu.vn
Bán Thân Cho Tên Ác Ma

Bán Thân Cho Tên Ác Ma

Doc truyen ban than cho ten ac ma lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullBán Thân Cho Tên Ác Ma của tác giả

Giới thiệu truyện Bán Thân Cho Tên Ác Ma

Bạn đang theo dõi truyen full moiBán Thân Cho Tên Ác Ma của tác giả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: P. Hải AnhThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Bạch Lan Hương rơi vào chốn này, cũng biết mình sẽ lành ít dữ nhiều.Và cô bị người ta mua, đem về nhà.Chỉ là một cô thiếu nữ ngô từ quê nghèo lên thành phố đi học, không ngờ lại rơi vào cảnh bị bọn buôn người bắt được, bán cô cho quán bar ăn chơi bậc nhất này.Lục Tấn Ngạo mua cô, thành chủ nhân của cô, cuộc đời của cô đều phụ thuộc vào hắn. Bị hắn trêu đùa như một thứ đồ chơi. Liệu loài ác ma như hắn có thể nảy sinh tình cảm?Tim cô đau lắm, nước mắt lại rơi tại sao hắn lại làm vậy. Có lẽ kiếp trước cô nợ hắn rồi để kiếp này phải trả gốc đến lãi...Hắn đã coi người phụ nữ mua về bằng tiền này như cỏ rác. Một vật để làm ấm giường. Một vật tình ái. Trong thâm tâm cô ghét hắn căm ghét ánh nhìn lạnh lẽo của hắn đối với mình. Bạch Lan Hương đau khổ chỉ biết vùng vẫy, khóc lóc thảm thiết xin tha nhưng hắn luôn làm trái lại. Cô tuyệt vọng. Vậy hãy thà làm một con rối cho hắn sử dụng như một món đồ còn hơn là con người.


Xem đủ chương tại: Bán Thân Cho Tên Ác Ma truyện chữ

Danh sách chương Bán Thân Cho Tên Ác Ma

Từ khoá: Đọc truyện Bán Thân Cho Tên Ác Ma full, chương 1, chương cuối. Bán Thân Cho Tên Ác Ma wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Bán Thân Cho Tên Ác Ma review, Bán Thân Cho Tên Ác Ma Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bán Thân Cho Tên Ác Ma

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.