Toptruyenhay.edu.vn
Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

Doc truyen ba be bi la nam chinh phan dien lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullBa Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" của tác giả Vũ Lạc Ái

Giới thiệu truyện Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat fullBa Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" của tác giả Vũ Lạc Ái rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Xuyên vào tiểu thuyết viễn cảnh tương lai, trinh thám, quân nhân, hiện đại, nữ phụ văn, kinh dị, hành động, 4S, HE

Diệp Gia Thành x Lô Ái ThiNữ chính đâu? Làm ơn mau tới lôi tên khốn kiếp này ra khỏi người tôi, anh ta chèn ép tôi. Chèn tới chèn lui, ép tới ép lui anh ta ép tôi lên cả giường! Nữ chính vẫn không xuất hiện sau nhiều lần kêu gào thảm thiết từ đáy lòng của tôi...và thế là tôi lặng lẽ nhìn từng lớp quần áo của mình bị xé vụn rơi đầy đất.“Sếp Diệp, có gì từ từ nói.....tôi...”“Câm miệng”“Đừng mà Sếp Diệp, làm thế không tốt đâu ah”Diệp Gia Thành chớp mắt nhìn tôi, động tác rút cà vạt, cởi áo vẫn tiếp tục.“Chú Diệp, chú lớn hơn người ta 10 tuổi nha”“Hừ, chỉ cần tôi muốn”“Ô, ô...lão đại, van xin anh đừng.....đừng mà...” tôi gào thét, cô´ nặng nước mắt.“Vô ích thôi, hôm nay ai cũng không cứu được em đâu” Diệp Gia Thành cười lạnh lẽo.“Đồ trâu già gặm cỏ non, đồ bại hoại, đồ vô liêm sĩ, dâm tặc, vô giáo dục...” tôi hoảng sợ và khóc thật sự, không ngừng chửi bới và đấm lên người Diệp Gia Thành.Sức tôi làm sao đấu lại hắn, một lực xỏ xuyên qua người tôi thật mạnh, não tôi lập tức cảm nhận được sự đau đớn từ phía dưới. Cảm nhận được vật cứng rắn, nóng rực ấy trong cơ thể mình. Giây phút ấy đầu tôi như nổ tung.Vì sao ah, vì sao lại thế này? nam chính độc ác đang chiếm đoạt thể xác tôi. Và dường như linh hồn tôi cũng đang dần bị hắn chiếm đoạt.Hắn chèn ép tôi. Rồi ép cả cái bụng tôi từ thon thả thành to đùng hắn ta còn chưa chịu dừng, ép tôi lọt cả con >.<

CMN! Diệp Gia Thành, anh dừng lại. Anh định ép tôi “lần hai” đấy à? Diệp Gia Thành! Tôi liều mạng với anh.... ...... ...Nhìn cái bụng tròn như trái bóng của mình, tôi nhắm mắt nhìn trời bi ai, thở dài.

Nữ chính, chị ở đâu? Sao lại thế này, thế này là thế nào, thế này không đúng kịch bản đâu.....*gào khóc*


Xem đủ chương tại: Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" truyện chữ

Danh sách chương Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

Từ khoá: Đọc truyện Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" full, chương 1, chương cuối. Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" review, Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện