Toptruyenhay.edu.vn
Anh Vẫn Luôn Yêu Em

Anh Vẫn Luôn Yêu Em

Doc truyen anh van luon yeu em lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullAnh Vẫn Luôn Yêu Em của tác giả Mộng Tiêu Nhị

Giới thiệu truyện Anh Vẫn Luôn Yêu Em

Bạn đang theo dõi truyện dịch fullAnh Vẫn Luôn Yêu Em của tác giả Mộng Tiêu Nhị rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Số chương: 92c chính văn + 23c phiên ngoại.Bìa: by Mmoc.Edit: A Lã.Trạng thái: đang edit (mỗi ngày một chương trừ chủ nhật).Thể loại: cưới trước yêu sau, hợp đồng hôn nhân, nữ bị bệnh, ngọt sủng sạch, một nửa showbiz.Nhân vật chính: Mạc Dư Thâm x Hề Gia[VĂN ÁN 1]Hề Gia là một biên kịch nổi tiếng, không chỉ vì "tài năng" của bản thân mà còn vì nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành.Vừa là đại mỹ nhân, lại không có tai tiếng gì, điểm sáng to bự là còn độc thân!!!Mọi người đều không thể hiểu được, làm cách nào mà Hề Gia có khả năng biến tất cả bộ phim qua bàn tay biên kịch của mình đều trở thành "bom xịt"Khó hiểu hơn là dù cô có gây họa cho bao nhiêu kịch bản nhưng tài nguyên chưa bao giờ dừng lại.Điều làm cho cư dân mạng bát quái nhất chính là cô lại dám đắc tội với nữ diễn viên điện ảnh Khương Thấm, gia thế giàu có, diễn xuất tốt.Ân oán giữa Hề Gia và Khương Thấm cũng đủ làm nên một bộ phim cẩu huyết.Nhiều lần cư dân mạng hợp sức vẫn không thể nào tra được vị đứng sau Hề Gia là ai.Gần đây, Hề Gia bị chụp được ảnh ăn khuya cùng một người đàn ông tuấn tú khí chất bất phàm, sau đó còn tự mình đưa cô về chung cư, trước khi chia tay còn lưu luyến ôm hôn.Đại V vạch trần: "Người trong ảnh không ai khác chính là tổng giám đốc thần bí của Mạc thị, Mạc Dư Thâm".Cư dân mạng liền chụp màn hình: Theo tư liệu nào đó thì Mạc Dư Thâm đã kết hôn.Nhất thời, trên mạng có đủ các loại bát quái:#Vị_kim_chủ_phía_sau_Hề_Gia_hoá_ra_là_Mạc_Dư_Thâm#Biên_kịch_bình_hoa_lại_chen_chân_vào_cuộc_hôn_nhân_của_Mạc_thị_tổng_tài.Mạc Dư Thâm lại tự mình đính chính: "Vợ của tô[email protected]ề Gia bị mắc hội chứng Susaka, trí nhớ chỉ có mấy tiếng, kết hôn đã hai năm vẫn không nhớ tôi là ai, cứ cho rằng mình vẫn còn độc thân."Làm cho cư dân mạng sôi trào.*Hội chứng Susaka: Đây là một bệnh lý tự miễn dịch hiếm mà là đặc trưng của microangiopathy trong động mạch của ốc tai ở tai trong, võng mạc, dẫn đến mất và suy giảm thị lực, cũng như não thính giác, tự biểu lộ trong sự bất lực để duy trì sự cân bằng và mất trí nhớ. Bệnh nhân có hội chứng này sống theo nghĩa tối đa trong ngày, vì họ không nhớ gì về ngày hôm qua. (Nguồn:GG)[VĂN ÁN 2]Tại buổi tiệc tối của lễ trao giải, Mạc Dư Thâm được mọi người vây xung quanh như là trung tâm của vũ trụ.Ngay lúc mọi người đều cho rằng Hề Gia không nhớ ra Mạc Dư Thâm là ai, cô đi thẳng qua và và đưa tay ôm eo anh, gọi:"Ông xã!"Một câu giới thiệu vắn tắt:"Cho dù em có quên cả thế giới, em cũng sẽ liều mạng để nhớ anh".~~~~~Editor có lời muốn nói: Mình là editor chân ướt chân ráo mới vào nghề, đây cũng là bộ đầu tiên mình edit. Do mình không biết tiếng Trung mà chỉ chuyển ver từ convert nên chắc chắn sẽ có sai sót. Vì vậy, bạn nào có "thâm niên" trong làng edit thì bắt lỗi sai giúp mình nhé.Sài Gòn, không có mùa, ngày nắng đêm nóng, 03/03/2020 khai hố.Chúc các tiểu khả ái đọc truyện vui vẻ.


Xem đủ chương tại: Anh Vẫn Luôn Yêu Em truyện chữ

Danh sách chương Anh Vẫn Luôn Yêu Em

Từ khoá: Đọc truyện Anh Vẫn Luôn Yêu Em full, chương 1, chương cuối. Anh Vẫn Luôn Yêu Em wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Anh Vẫn Luôn Yêu Em review, Anh Vẫn Luôn Yêu Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Vẫn Luôn Yêu Em

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.