Toptruyenhay.edu.vn
Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Doc truyen anh trang sang thay the cua nam chinh can ba lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullÁnh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã của tác giả Ngọc Cốt Tán

Giới thiệu truyện Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Bạn đang theo dõi truyen dai fullÁnh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã của tác giả Ngọc Cốt Tán rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên Hán Việt: Cặn bã thế thân ánh trăng sáng.

Số chương: 70 chương - 3 PN

Bìa: Chị Tâm - HNC

Editor: Tiểu Màn ThầuKiểu Trịnh xuyên thành nữ phụ trong một cuốn tiểu thuyết về giới giải trí.Bời vì người nữ phụ mà Kiều Tịnh xuyên vào có ánh mắt cùng khí chất tương tự nữ chính - người mà nam chính để trong lòng nên cô trở thành thế thân cho nữ chính, đến khi chính chủ trở về thì cô liền bị nam chính hắt hủi.Kết cục của nguyên thân Kiều Tịnh rất thê thảm, vì vậy cô phải đảm nhận sứ mệnh, trải qua hết mọi chuyện trong cốt truyện, mới có thể đi đầu thai chuyển kiếp.Kiều Tịnh không còn cách nào khác, đành phải trải qua hết cốt truyện để chờ chết, bất quá nam chính, anh ta lại không muốn chia tay, cho dù đã trải qua hết cốt truyện, chỉ là ~.~Chỉ là, cô không chết!!!Hệ thống thông báo một tiếng: " Xin mời lựa chọn, tiếp tục sống ở thế giới này đến hết quãng đời còn lại, hay nhanh là nhanh chóng đi đầu thay?"Nam chính cười âm hiểm: " Không muốn chết nữa sao? Vậy cả đời này đừng nghĩ đến chuyện chạy trốn."- - trên ngực có nốt chu sa, mất đi chính là mất mạng.Lưu ý nhỏ:1. Nữ chính xinh đẹp, tính cách yếu đuối.2. Đoạn trước nam chính là một nam cặn bã, vô cùng cặn bã, về sau trở thành kẻ si tình, vô cùng si tình, chỉ yêu duy nhất một mình nữ chính, không yêu thích xin đừng đọc.


Xem đủ chương tại: Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã truyện chữ

Danh sách chương Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Từ khoá: Đọc truyện Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã full, chương 1, chương cuối. Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã review, Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ánh Trăng Sáng Thay Thế Của Nam Chính Cặn Bã

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện