Ánh Sáng Cuối Con Đường

Ánh Sáng Cuối Con Đường

Doc truyen anh sang cuoi con duong lttp truyen chu ebook prc download full.

Ánh Sáng Cuối Con Đường Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh, Light Novel

Nguồn:

https://asura-team.blogspot.com/p/homepage.html

Trạng thái:

Đang ra

Thông tin truyện Ánh Sáng Cuối Con Đường

Thể loại: Trọng Sinh,Light Novel,
Độ dài: 459 chương

truyen mới

Tên khác: The Beginning After The End

Truyện được dịch tới "Chương 250" - Từ chương 251 được dịch bằng Google, các bạn cân nhắc trước khi đọc.

Người ta thường nói đi kèm với quyền lực càng cao chính là sự cô độc kinh khủng. Là một vị vua vô địch về sức mạnh, vị thế và danh tiếng... thậm chí còn hơn thế. Nhưng từ một người đã đấu tranh giành sự sống, giờ đây lại đang ngồi trên một ngai vàng vô vị, không có ý chí và mục đích sống rõ ràng. King Grey là người sở hữu tất cả trong một thế giới bị Võ thuật chi phối. Nhưng đi đôi với một sức mạnh to lớn lại là sự cô độc không hồi kết. Thế nên, mặc dù vẻ bên ngoài là một quốc vương mạnh mẽ, nhưng sâu trong thâm tâm lại là một kẻ yếu đuối không có ý chí. Nhưng sau đó lại được tái sinh trong một thế giới fantasy để làm lại một cuộc đời mới. Tuy nhuyên đâu dễ ăn đến thế ? Đằng sau sự hòa bình của thế giới này có vẻ tồn tại một mối đe dọa khủng khiếp nào đó. Với trọng trách lớn lao đó, lý do anh main nhà ta chuyển sinh đến đây là gì ?

King Grey đã nhận được một món quà - một cuộc sống mới. Với cơ hội thứ hai để sửa chữa sai lầm và hối tiếc, hãy chứng kiến hành trình mới của một vị cựu vương!

Được sáng tác bởi tiểu thuyết gia TurtleMe và lên truyện tranh nhờ fuyuki23. Truyện chữ được dịch bởi Asura Team!

Xem thêm: Truyện Ánh Sáng Cuối Con Đường

Danh sách chương Ánh Sáng Cuối Con Đường

TRUYENCHU.VN - TRUYỆN CHỮ CỦA BẠN

Website Truyện Chữ là Website đọc truyện chữ chất lượng hàng đầu, luôn cập nhật nhanh nhất tất cả các truyện đặc sắc, Truyện Full, truyện đã hoàn thành. Các thể loại truyện chữ được quan tâm như Truyen Ngon Tinh, Truyen Ngon Tinh Full. được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng. Mời bạn đọc và ủng hộ website metruyen bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.