Toptruyenhay.edu.vn
Ánh Dương Ấm Áp

Ánh Dương Ấm Áp

Doc truyen anh duong am ap lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullÁnh Dương Ấm Áp của tác giả Giảo Xuân Bính

Giới thiệu truyện Ánh Dương Ấm Áp

Bạn đang theo dõi truyen full moiÁnh Dương Ấm Áp của tác giả Giảo Xuân Bính rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Đô thị tình duyên, yêu rồi cưới, nam miệng tiện, vô sỉ, thô bỉ, sắc, sủng, hài, HE

Editor+Poster: Try Họa 

Beta: Hằng Lê 

Độ dài: 66 chương + 6 ngoại truyệnNăm 2015, sự nghiệp của Hạ Nhiên cũng tiêu tan nghèo đến mức chỉ còn bà ngoại.Đêm mùa đông 2017, một lần đánh nhau ở quán bar mà đã gặp được một cô gái xinh đẹp.Cũng từ khi Giản Tích xuất hiện những đắng cay trong cuộc đời anh dần biến mất."Em sẽ yêu anh đến hơi thở cuối cùng""Còn anh sẽ dùng tất cả hooc mon nam để yêu em"…….Trích dẫn vài câu thoại đáng nhớ của nam chính:Lúc mới quen:“Con mẹ nó, cô có tin hay không cơ bụng của ông đây còn cứng hơn dương vật của hắn”Lúc thả thính:Tặng quà cho nữ 9 xong không quên gửi một tin nhắn:[Nè cho chút mặt mũi đi, đừng vứt vào thùng rác nhé]Khi lần đầu tỏ tình:“Em thích liền làm người yêu của tôi, em không thích….cũng phải làm người yêu tôi”Khi chia tay:“Nếu anh và em thực sự không còn có cơ hội nữa.Nếu hai chúng ta thực sự phải chia tay thế này….Bác sĩ Giản, có thể ra ngoài “chịch” 1 phát chia tay được không?”


Xem đủ chương tại: Ánh Dương Ấm Áp truyện chữ

Danh sách chương Ánh Dương Ấm Áp

Từ khoá: Đọc truyện Ánh Dương Ấm Áp full, chương 1, chương cuối. Ánh Dương Ấm Áp wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ánh Dương Ấm Áp review, Ánh Dương Ấm Áp Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ánh Dương Ấm Áp

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.