Toptruyenhay.edu.vn
Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời

Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời

Doc truyen anh den cung anh sao troi lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullAnh Đến Cùng Ánh Sao Trời của tác giả Bắc Phong Vị Miên

Giới thiệu truyện Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời

Bạn đang theo dõi truyện dài hay fullAnh Đến Cùng Ánh Sao Trời của tác giả Bắc Phong Vị Miên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.Giản Thủ luôn sống trong nỗi ám ảnh và sợ hãi vô hình khi vô tình cô là người sống sót duy nhất và cũng là nhân chứng của một vụ thảm sát 10 năm trước mà cha, mẹ cô chính là một trong những nạn nhân. 10 năm sau, với thân hình bốc lửa, gương mặt xinh đẹp cùng với sự chống lưng của người anh trai mà Giản Thù căm ghét vì anh ta đã bỏ rơi cô và cha, mẹ trong vụ thảm sát năm ấy, cô đã trở thành một diễn viên tiềm năng.

Trong giới giải trí vô vàn những mưu tính cạm bẫy, đặc biệt là sự chèn ép của ngôi sao Tần Khả Khả đã làm cho cuộc sống của cô càng trở nên bế tắc, tuyệt vọng. Nhưng ngay lúc cuộc sống của Giản Thù đen tối cô vô tình gặp lại Phó Thời Lẫm, người cảnh sát năm xưa đã điều tra vụ thảm án năm đó, anh đến đúng lúc như một ánh sao trời cứu rỗi linh hồn cô.

Để có được sự chú ý của anh cảnh sát lạnh lùng, dũng mãnh kia, Giản Thù đã phải trải qua bao nhiêu điều khó khăn đặc biệt là việc đối phó với ngôi sao đỏng đảnh Tần Khả Khả. Còn Phó Thời Lẫm, nhiệm vụ của anh chỉ dừng lại ở việc bảo vệ nhân chứng cuối cùng cũng như điều tra ra kẻ thủ ác năm xưa.

Liệu hai người họ sẽ đến với nhau như nào?

Xem đủ chương tại: Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời truyện chữ

Danh sách chương Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời

Từ khoá: Đọc truyện Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời full, chương 1, chương cuối. Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời review, Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.