Toptruyenhay.edu.vn
Anh Chỉ Là Một

Anh Chỉ Là Một

Doc truyen anh chi la mot lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullAnh Chỉ Là Một của tác giả Xuân Phong Lựu Hoả

Giới thiệu truyện Anh Chỉ Là Một

Bạn đang theo dõi truyen hot fullAnh Chỉ Là Một của tác giả Xuân Phong Lựu Hoả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên gốc: Ta đem ổ chăn phân cho ngươi

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE Tình cảm, Ngọt sủng, Đô thị tình duyên

Số chương: 83 chương chính văn

Edit: Team Cookie Choux Giang Tỉnh Tỉnh chỉ là một tiểu tiểu nhân vật, hàng ngày cô đều chạy đến làm việc ở đoàn phim, nhờ vậy nhận được cơm hộp qua ngày. Cuộc sống khó khăn, căn nhà hầm ẩm ướt. Ông trời dường như mắt giật giật, thấy cô nghèo đói, cho cô một "tiểu chó săn [1]" để nhặt.Anh ta không có nhà để về, cũng không hay nói nhiềuGiang Tỉnh Tỉnh mềm lòng, cẩn thận chăm sóc anh ta, ngày nào cũng chạy đến đoàn làm phim nhận cơm hộp, chia cho anh ta một nửa.Sau này, chăn của Giang Tỉnh Tỉnh cũng chia ra một nửa.Mấy tháng sau, người đàn ông này mất tích, Giang Tỉnh Tỉnh đau lòng rất lâu.Một ngày, Giang Tỉnh Tỉnh bị người ta đưa đến phòng ngủ của một căn nhà lớn, nằm trên chiếc giường kingsize xa hoa. Trên bàn cơm là bữa sáng rực rỡ muôn màu đủ tiêu chuẩn, nhìn ra ngoài cửa sổ là biển xanh bao la.Giang Tỉnh Tỉnh ngây ra vài giây, giật mình cho rằng mình đang nằm mơ.Lúc này, một người đàn ông chỉ quấn một chiếc khăn màu trắng ra khỏi phòng tắm.Người đàn ông này có vầng trán cao, bề ngoài tuấn tú, bên dưới là xương quai xanh đẹp đẽ cùng từng múi cơ bụng như những viên chocolate.Người đàn ông này đi đến bên cạnh cô, nhẹ nhàng ôm eo Giang Tỉnh Tỉnh.Anh ta ghé sát vào tai cô, giọng nói gợi cảm: "Ngủ xong liền quên mất anh, hửm?"...Nghe đồn Thương Giới - người thừa kế gia tộc số một thành phố Giang là người thanh tâm quả dục [2], kiêu ngạo thận trọng.Từ đó về sau, Giang Tỉnh Tỉnh trở thành vợ trên danh nghĩa của anh ta.Không phải là "trên danh nghĩa" sao, ầm ĩ ngủ cùng nhau là cái dạng gì!Này này, ai cho anh cởi áo, có cơ bụng tám múi với đường nhân ngư [3] là rất giỏi sao!Thương Giới kéo cổ áo sơ mi, lạnh mặt nhào đến, môi mỏng khẽ mở…Đừng nhúc nhích, ngoan một chút.#Đánh thức mỹ nhân đang ngủ, chỉ cần một cái hôn đủ tiêu chuẩn #Tổng tài bá đạo hai mặt thận trọng lộ đuôi sói x thiếu nữ ngốc manh đáng yêu đầy năng lượng_____________[1] Tiểu chó săn (ngôn ngữ mạng): là một từ dùng để hình dung những người đàn ông có vẻ ngoài khôi ngô, ngang ngược khó chiều, dù tuổi không lớn nhưng có thể mang lại cho nữ giới cảm giác an toàn, cụ thể là chỉ tổng tài bá đạo, quan trọng là còn trẻ.[2] Thanh tâm quả dục: sống thanh thản, loại bỏ dục vọng.[3] Đường nhân ngư: Hai đường tam giác từ hông kéo xuống bộ phận sinh dục của đàn ông.


Xem đủ chương tại: Anh Chỉ Là Một truyện chữ

Danh sách chương Anh Chỉ Là Một

Từ khoá: Đọc truyện Anh Chỉ Là Một full, chương 1, chương cuối. Anh Chỉ Là Một wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Anh Chỉ Là Một review, Anh Chỉ Là Một Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Chỉ Là Một

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.