Toptruyenhay.edu.vn
Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Doc truyen an thit chi lu cuoc hanh trinh an thit lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện mớiĂn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) của tác giả Thịt Nướng

Giới thiệu truyện Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Bạn đang theo dõi truyện hay.vnĂn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) của tác giả Thịt Nướng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: mau xuyên, h, incest.

Convert: momo111

Editor: Diệp Mẫn Chi

Độ dài: 5 phần

Diệp Huyên vì muốn hoàn thành cuộc thi tốt nghiệp thật nhanh nên đã nhờ Cố giáo sư giúp đỡ. Nhưng vị Cố giáo sư này lại có lòng riêng, nên đã dùng cô làm vật thí nghiệm cho trò chơi của mình do chính ông làm tác giả.Đây là một hệ thống thịt văn, trò chơi này đã đưa Diệp Xuyên vào các thế giới thịt văn thần kỳ. Ở đây cô bắt buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ của nữ chính nếu không cô sẽ phải sống vĩnh viễn tại thế giới đó.Để trở về “hoàng hoa khuê nữ” Diệp Huyên phải dùng tất cả thủ đoạn để “lên giường” với nam chủ. 


Xem đủ chương tại: Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) truyện chữ

Danh sách chương Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Từ khoá: Đọc truyện Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) full, chương 1, chương cuối. Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) review, Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ăn Thịt Chi Lữ (Cuộc Hành Trình Ăn Thịt)

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.