Toptruyenhay.edu.vn
Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK!

Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK!

Doc truyen an hon than bi anh de vo yeu toi pk lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullẨn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK! của tác giả Công Tử Diễn

Giới thiệu truyện Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK!

Bạn đang theo dõi truyen full hoan thanhẨn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK! của tác giả Công Tử Diễn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Trước khi cưới, nàng sợ nhất Thẩm Lương Xuyên.Cưới về sau, nàng phát hiện so sánh Thẩm Lương Xuyên càng đáng sợ, là trời tối sau đó, không mặc quần áo Thẩm Lương Xuyên.Kiều Luyến vốn cho rằng, hôn nhân của bọn hắn là một tờ hiệp nghị, lại không có nghĩ đến kết hôn đêm đó...“Ngươi, ngươi muốn làm gì?”“Làm nên làm ra sự tình.”“...”Trên mạng đều nói, Ảnh Đế Thẩm Lương Xuyên là cấm dục hệ nam thần, Kiều Luyến biểu thị, cái kia mỗi đêm nằm tại bên người nàng cái này nam nhân là ai??Rốt cục nhịn đến hợp đồng đến kỳ hạn, Kiều Luyến bộc phát: “Ta muốn ly hôn! Ta muốn đổi đời!”Thẩm Lương Xuyên ôm nàng trở mình: “Ý của ngươi là ngươi thượng ta xuống? Cũng không phải là không thể được...”“...”Trên thế giới chuyện hạnh phúc nhất mà là, khi còn bé mơ ước tiềm nam thần, sau khi lớn lên, nam thần luôn luôn nghĩ tiềm nàng!


Xem đủ chương tại: Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK! truyện chữ

Danh sách chương Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK!

Từ khoá: Đọc truyện Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK! full, chương 1, chương cuối. Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK! wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK! review, Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ẩn Hôn Thần Bí Ảnh Đế: Vợ Yêu, Tới PK!

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.