Ác Nữ Quay Về

Ác Nữ Quay Về

Doc truyen ac nu quay ve lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Ác Nữ Quay Về của tác giả Thuế Biến Đích Ưng.

Thông tin truyện Ác Nữ Quay Về

Bạn đang theo dõi truyện mới cập nhật Ác Nữ Quay Về của tác giả Thuế Biến Đích Ưng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn án:

Nàng của kiếp trước thật sự quá ngây thơ, lại không lường trước được kẻ mà mình trợ giúp đi lên vị trí tối cao kia lại lòng dạ hiểm ác, lợi dụng xong thì vứt bỏ nàng.

Nàng giúp hắn nắm trong tay quyền lực, hắn trả lại cho nàng là cửa nát nhà tan, địa vị hoàng hậu dĩ nhiên cũng từ người khác ngồi xuống.

Nàng không còn gì cả!

Đời này có thể sống lại, trọng sinh trở về khi đó, lúc nàng vẫn chưa gặp được hắn.

Thời gian này nàng còn ở tại nông thôn xa xôi hẻo lánh, có lẽ đây là cơ hội để nàng lên kế hoạch cho sau này...

Có cừu nàng ắt báo cừu, có oán nàng tất phải báo oán.

Xem thêm: Truyện Ác Nữ Quay Về

Danh sách chương Ác Nữ Quay Về

Review truyện Ác Nữ Quay Về

Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá, Review truyện Ác Nữ Quay Về của tác giả Thuế Biến Đích Ưng trong thời gian sớm nhất gửi tới bạn đọc.

Từ khoá: Đọc truyện Ác Nữ Quay Về full, chương 1, chương cuối. Ác Nữ Quay Về wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ác Nữ Quay Về review, Ác Nữ Quay Về Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ác Nữ Quay Về