Toptruyenhay.edu.vn
Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh

Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh

Doc truyen ac doc nu phu trung sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Mời bạn đón đọc truyện fullÁc Độc Nữ Phụ Trùng Sinh của tác giả Ngưng Huy Tuyết Đọng

Giới thiệu truyện Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh

Bạn đang theo dõi thich truyen fullÁc Độc Nữ Phụ Trùng Sinh của tác giả Ngưng Huy Tuyết Đọng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Converter: lil_ruby (tangthuvien)

Editor: Yul Yuuki

Nội dung: nữ phụ,trùng sinh pk xuyên không tri thức, trả thù, bàn tay vàng ( ít vàng lắm bạc thôi)

Nhân vật chính: Bạch Thanh, Tiếu Túc 

Nhân vật phụ: Tô Mai, Viên Mậu Lâm, Bạch Tể Viễn, Bạch Triệt, Đồ Giải Ngữ, Vương Thục Nghi, Phùng Chí Viễn......Giới thiệu:Sau khi chết, nàng mới phát hiện bản thân chỉ là nữ phụ trong 1 quyển sách, không những thế nàng còn là 1 nhân vật hi sinh phụ trợ nữ chính với vai trò là 1 nữ phụ ác độc!Bạch Thanh thổ lộ: ta thật sự rất ủy khuất.

Chết đi, nàng lại trùng sinh vào thời điểm sắp cập kê, lúc này nàng còn chưa có gả cho hắn! Nàng vẫn còn kịp thay đổi số mệnh của mình.Nàng thề! Tuyệt đối không để người khác an bài số phận.

Sử dụng mọi thủ đoạn chỉ để sinh tồn mà thôi.


Xem đủ chương tại: Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh truyện chữ

Danh sách chương Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh

Từ khoá: Đọc truyện Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh full, chương 1, chương cuối. Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh wattpad truyện full sstruyen truyencv nội dung truyện Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh review, Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh

Truyện cùng tác giả

Truyện Ngôn Tình - Truyện Ngôn Tình Full (Ngôn Tình Hoàn) - Đọc truyện Ngôn Tình online, mê đọc truyện Ngôn Tìnhtruyện Ngôn Tình hay. Website luôn cập nhật những bộ truyện Ngôn Tình mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện Ngôn Tình Sắctruyện Ngôn Tình Sủng, hay truyện Ngôn Tình hài một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động và máy tính bảng.

Chuyên mục: Kinh Nghiệm Đọc Truyện, Review Truyện

Website đọc truyện TruyenChu, TruyenFullLightNovel online miễn phí.